satavina logo
Dịch vụ khác

Quảng cáo cộng đồng

Đầu tiên tại Việt Nam, đăng quảng cáo được nhận tiền (chỉ dành cho doanh nghiệp tham gia cộng đồng Satavina).

Giải pháp quảng cáo toàn diện dành cho doanh nghiệp


Lợi ích dịch vụ:

- Truyền tải thông tin quảng cáo đến hàng triệu khách hàng nhanh chóng nhất.

- Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet thông qua các banner quảng cáo được đặt tại những vị trí dễ nhìn thấy nhất.

- Giúp sản phẩm của doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với người xem thông qua hình thức quảng cáo thân thiện, làm cho khách hàng ghi nhớ thông tin sản phẩm, tăng lượt người ghé thăm website/gian hàng của doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp xây dựng được lượng khách hàng tích cực và trung thành thông qua cộng đồng Satavina với hơn 111.111 thành viên tham gia:

(Thẻ thành viên Satavina liên kết với ngân hàng, có thể thanh toán mua hàng và rút tiền tại ATM toàn quốc)

 - Doanh nghiệp chủ động chọn sản phẩm quảng cáo phù hợp với chủ đề khách hàng quan tâm, thời hạn đặt quảng cáo là mãi mãi.

- Doanh nghiệp kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua các phiếu khảo sát, thu thập thông tin những khách hàng quan tâm để tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng.

- Satavina hỗ trợ tiếp nhận đơn đặt hàng online cho doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp quảng cáo tổng thể và đầy đủ thông tin nhất đến với khách hàng, tạo sự tương tác tối đã nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp.


( Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)
Ghi chú: Để được tham gia chương trình MIỄN PHÍ, quý doanh nghiệp phải đăng ký tham gia cộng đồng Satavina theo mẫu sau: TẢI MẪU ĐĂNG KÝ 

Tham khảo chi tiết các dịch vụ trong chương trình:
1. Email marketing:  http://satavina.com/Email-Marketing. Mỗi lần gửi email, Satavina sẽ gửi thông tin của quý doanh nghiệp đến email của tất cả thành viên Satavina (hơn 111.111 người) và 50.000 địa chỉ email được cập nhật mới liên tục mỗi tháng.

2. Quảng cáo banner: http://satavina.com/Quang-Cao-Banner. Với gói dịch vụ Platium, quý doanh nghiệp được ưu tiên chọn vị trí tốt nhất đặt banner quảng cáo, các gói dịch vụ khác sẽ được đặt ở trang chủ, trang trong và những vị trí banner còn trống.

3. Quảng cáo thân thiện: http://satavina.com/Quang-Cao-Than-Thien. Đây là hình thức quảng cáo tương tác tối đa với khách hàng và giúp khách hàng ghi nhớ rõ nhất thông tin của sản phẩm. Mỗi click của khách hàng, quý doanh nghiệp sẽ đạt được 3 lợi ích: được khách hàng nhận diện thương thiệu, khách hàng xem thông tin quảng cáo nghiêm túc, khách hàng truy cập vào website. 

4. Quảng cáo theo chủ đề: http://satavina.com/Quang-Cao-Theo-Chu-De. Thông tin quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ được chèn vào mỗi bài viết có liên quan thông qua các hình thức: video, banner, text link. Hoặc được khéo léo đưa vào bài viết nhằm PR sản phẩm của doanh nghiệp.

5. Khảo sát thị trường: http://satavina.com/Khao-Sat-Thi-Truong. Giúp quý doanh nghiệp khảo sát nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm được quảng cáo, thu thập thông tin khách hàng quan tâm đến sản phẩm để tư vấn và bán hàng. Đặc biệt, quý doanh nghiệp còn nhận được đơn đặt hàng của khách hàng tham gia.

6. Tăng lượt truy cập cho website: http://satavina.com/Tang-Luot-Truy-Cap. Giúp những website mới thành lập nhanh chóng có nhiều người ghé thăm, tăng thứ hạng để được các công cụ tìm kiếm ưu tiên, tăng cơ hội bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Ưu đãi:

- Doanh nghiệp trong cộng đồng Satavina tham gia chương trình sẽ được giảm 15%+A chi phí (A là tỉ lệ phần trăm doanh nghiệp giảm giá cho thành viên Satavina).
Ví dụ: doanh nghiệp chấp nhận giảm giá 15% cho thành viên Satavina mua sản phẩm của doanh nghiệp, thì khi tham gia chương trình doanh nghiệp sẽ được giảm 15% + 15%=30% chi phí.

- Các doanh nghiệp tham gia sản xuất sản phẩm được ưu đãi giảm 20% chi phí tham gia.

Liên hệ:
Công ty cổ phần Satavina
Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (+84 8) 6660 5439. 
Fax: (+84 8) 6255 6604.

Văn phòng dịch vụ trực tuyến Satavina
Số 23 đường số 2, khu biệt thự Thiên Hưng, P.14, Gò Vấp

Tel: (+84 8) 3601 8539. 
Fax: (+84 8) 6255 6604.

Email: 
quangcao@satavina.com.vn  
Hotline: 0915 694 899

(Người đăng: Admin01 - anhhuy@satavina.com)


hour : minute : second

Bản quyền sở hữu thuộc Công ty cổ phần SATAVINA.
Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng dịch vụ trực tuyến SATAVINA
Số 23 đường số 02, khu biệt thự Thiên Hưng, P.14, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.
Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.
Ghi rõ nguồn "SATAVINA.com" khi phát hành nội dung trên website này.
Chạy tốt nhất với các trình duyệt:

13688468
Hôm nay 1,434
Hôm qua 4,931
Tuần này 13,964
Tuần trước 27,079
Tháng này 1,103,404
Tháng trước 1,194,068
Tổng số thành viên: 179243
Online: 71 |  TV:0