satavina logo
Satavina

Những gì tôi biết về satavina - chìa khóa thành công

Tôi viết tất cả những gì tôi biết về satavina qua 1 thời gian tìm hiểu và làm việc cùng satavina - theo cách hiểu của tôi. VỮNG TIN VÀO SATAVINA, TÔI TIN BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

Trước khi bắt đầu nói về công việc này tôi muốn khẳng định với bạn là không có cách kiếm tiền nào là dễ dàng. Công việc nào cũng khó khăn và đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng bạn có thể yên tâm khi tham gia công việc này cùng chúng tôi bạn KHÔNG PHẢI ĐÓNG BẤT KỲ MỘT KHOẢN PHÍ NÀO CẢ. Phương thức kiếm tiền này miễn phí 100%

Công việc không khó, nhưng đòi hỏi bạn khải KIÊN TRÌ và THẬT KIÊN TRÌ. Những ai đã đọc quyển “Think anh Grow Rick” của Napoleon Hill chắc hiểu bài học về lòng kiên trì qua câu chuyện đào vàng của Derby: ông đã bỏ dở công việc khi vàng đã ở ngay dưới chân ông.

Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và cả trí tuệ để đạt được thành công, thì xin hãy đọc tiếp, đây là công việc nghiêm túc và các bạn cũng phải làm việc với tinh thần nghiêm túc, tôi tin bạn sẽ đạt được thành quả xứng  đáng cho những nỗ lực của mình.

ĐÃ BẮT ĐẦU – ĐỪNG BỎ DỞ

Điều khó khăn nhất là các bạn không đủ kiên nhẫn để tận hưởng thành quả của mình. Và nhiều người đã bỏ cuộc ngay khi công việc bắt đu mang lại thu nhập cho bạn. Vì vậy, khi các bạn đã quyết định bắt đầu, xin hãy theo đuổi đến cùng, đó là bí quyết của mọi sự thành công.

Chắc các bạn đều đã nghe nói về kiếm tiền online trên mạng nhờ xem quảng cáo, làm khảo sát. Ban đầu tôi thật sự không hiểu họ lấy kinh phí đâu để trả cho mình khi làm những việc này.Và sau khi tìm hiểu tôi được biết đây là 1 phương thức quảng cáo của họ và tiền quảng cáo chính là tiền họ chi trả cho chúng ta. Mình xin được giải thích rõ ràng hơn.

Hầu hết các quảng cáo hiện giờ là trên tivi, báo chí, hoặc các bảng lớn ngoài đường (cái này ra đường thể nào các bạn cũng thấy). Tuy nhiên cách thức này tốn chi phí quá lớn lại không hiệu quả. Khi gặp quảng cáo trên tivi,báo đa số sẽ lập tức chuyển kênh, đổi trang. Còn đặt các ảnh lớn, biển quảng cáo ngoài đường thì chẳng mấy ai để ý vì có quá nhiều biển như thế và mọi người phải chú ý đi đường nữa.

Còn việc kiếm tiền online thì sao? Khi các bạn làm khảo sát, coi, đọc thông tin thì đã đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của các hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng quảng cáo đồng thời khi bạn làm việc online này bạn sẽ mời các bạn của mình cùng tham gia và tất nhiên lượng người biết đến thông tin cũng tăng lên. Như thế nhu cầu về quảng bá sản phẩm của các hãng sản xuất hoàn toàn được giải quyết và họ chỉ việc lấy số tiền đáng ra để cho các mục quảng cáo trên báo, tivi, báo chí, các bảng quảng cáo... để trả cho các bạn.

Sẽ có bạn thắc mắc nếu số lượng quá đông người tham gia thì sao? Xin thưa như thế thì quá tốt vì như thế số người biết đến sản phẩm càng nhiều và là tiền đề cho công ty mở rộng kinh doanh, sản xuất và chi phí cho quảng cáo lại càng tăng. Như vậy chính các bạn lại được hưởng càng nhiều. Đồng thời việc trả lời phiếu khảo sát lại giúp họ rất nhiều trong việc cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, vì vậy càng đông càng nhiều càng tốt.

SATAVINA KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Chắc các ban, cũng như tôi lúc đầu đều tự hỏi, tại sao họ trả tiền cho tôi và họ lấy đâu ra tiền để trả. Họ trả tiền cho chúng ta vì ta đã xem quảng cáo của họ và họ lấy tiền từ các doanh nghiệp để trả cho chúng ta (Doanh nghiệp trả tiền quảng cáo cho SATAVINA và SATAVINA trả tiền cho chúng ta)

Quảng cáo ở SATAVINA hơn quảng cáo ở những trang web khác? Vì các quảng cáo ở SATAVINA đều được người dùng chủ động xem nên chất lượng chắc chắn hơn những quảng cáo nhảy loạn ở các trang web khác gây khó chịu cho người xem. Thế nên quảng cáo ở SATAVINA là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên tiền trả cho một đợt xem quảng cáo là rất thấp, và hiện tại cũng chưa có nhiều quảng cáo cho các bạn xem, và mỗi quảng cáo chỉ được xem 1 lần trong ngày, nếu bạn chỉ ngồi xem quảng cáo không thì rất lâu bạn mới có được thu nhập đầu tiên. Vì thế rất nhiều người đã bỏ cuộc.

Nhưng ở SATAVINA có 5 cấp cho bạn tăng thêm thu nhập (chỉ 5 cấp thôi nhé) và tiền kiếm được của cấp dưới được cộng vào tài khoản của bạn. Vì thế quan trọng là ở bước này, bạn phải xây dựng được mạng lưới cấp dưới của mình (ai cũng phải là cấp dưới của một ai đó và cấp trên của một mạng lưới). Xin được nói rõ hơn:

-    SATAVINA nhận quảng cáo với 25đ/click (25 đồng VNĐ)

Tùy thuộc vào quảng cáo, trung bình SATAVINA trả cho chúng ta 20 điểm/lần xem. 10 điểm = 1đồng

Nếu cấp 1 của bạn xem, bạn và cấp 1 cũng được 20 điểm

Nếu cấp 2 của bạn xem, cấp 2, cấp 1, bạn được 20 điểm

Nếu cấp 3 của bạn xem, cấp 3, cấp 2, cấp 1, bạn đước 20 điểm

Nếu cấp 4 của bạn xem, cấp 4, cấp 3, cấp 2, cấp 1, bạn được 20 điểm

Nếu cấp 5 của bạn xem, cấp 5, cấp 4, cấp 3, cấp 2, cấp 1, bạn được 20 điểm

Vậy có nghĩa là thu nhập của bạn bằng tổng thu nhập của các thành viên cấp 1(TV 1), thu nhập của các thành viên cấp 1 bằng tổng thu nhập của các thành viên cấp 2…

-   Tính riêng chi phí cho một click trường hợp cao nhất: giả sử thành viên cấp 5 (cấp cuối cùng của bạn) xem quảng cáo, nhận được 20 điểm, SATAVINA  cho  TV 4 20 điểm, TV 3 20 điểm, TV 2 20 điểm, TV 1 20 điểm, bạn 20 điểm, tổng cộng phải trả 20x6=120 điểm (12 đồng) Mà doanh nghiệp trả cho SATAVINA 25 đồng, vậy SATAVINA còn 13 đồng (SATAVINA ăn nên làm ra rồi còn gì)

Nếu bạn xây dựng được một hệ thống cấp dưới thì thu nhập cũng kha khá đấy và rất cao nếu các bạn làm tốt (các bạn tự tính nhé), đây chính là bước ban đầu và là bước khó khăn nhất, và khi đã có được thành viên cấp 1 đầu tiên, đừng bao giờ bỏ rơi họ, hãy hướng dẫn, giải thích và truyền động lực, niềm tin, thổi “lửa” cho họ. Khi đã có hệ thống hoàn hảo, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra  5-10 phút cafe và  xem quảng cáo, giống như bạn đọc tin tức hàng ngày vậy, vừa biết thêm nhiều thông tin lại có thêm thu nhập.  VÀ TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỀU CÓ MỘT HỆ THỐNG CỦA RIÊNG MÌNH. Khi tài khoản đạt trên 50.000 VNĐ bạn có thể yêu cầu thanh toán (qua thẻ điện thoại,…) và trên 300.000 bạn sẽ được rút tiền mặt ( qua thẻ ATM)

NHỮNG NỖ LỰC BAN ĐẦU CỦA BẠN CÓ THỂ CHƯA MẠNG LẠI NHIỀU THU NHẬP, NHƯNG HÃY VỮNG TIN KHI CÓ MỘT HỆ THỐNG, BẠN LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN HƯỞNG THÀNH QUẢ ĐÓ.

Thời gian là tùy vào nỗ lực của bạn, có thể rất lâu nếu bạn không có gắng, và sẽ không được gì nếu bạn bỏ cuộc. Đây chính là nghệ thuật tích tiểu thành đại.

Hằng ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để đầu tư cho tương lai? Đừng để tuổi trẻ qua đi, bạn giật mình nhìn lại không biết mình đã làm được những gì. Thời gian là vô giá, chỉ 5 – 10 phút mỗi ngày để xem quảng cáo, tìm kiếm, xây dựng hệ thống cho riêng mình, là bạn đã chuẩn bị cho một tương lai tự do tài chính. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay nhé. Không mất tiền, tại sao bạn không một lần thử?

Tôi là một thành viên trong mạng lưới của thành viên SATAVINA. SATAVINA càng ngày càng có nhiều quảng cáo hơn, chứng tỏ SATAVINA đang ngày càng vững mạnh, thay vì nghi ngờ sao bạn không thử trải nghiệm. Những lời trên đây tôi muốn giải thích thật rõ ràng cặn kẽ bằng tất cả những gì tôi biết được về SATAVINA và công việc kiếm tiền trên mạng. Vì tôi biết, thuyết phục bản thân mình đã khó, thuyết phục người khác còn khó hơn nhiều.

VỮNG TIN VÀO SATAVINA, TÔI TIN BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu 1 tài khoản bằng đường link sau: http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=mr.thohoa@gmail.com&hrID=198832

Hãy liên hệ nick yahoo: hoadola3765 hoặc gmail: mr.thohoa@gmail.com để được hướng dẫn và cùng làm việc nhé

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
Let's go to success!

(Người đăng: Phạm Thọ Hòa - mr.thohoa@gmail.com)


 Lượt xem: [1997]         Bình luận: [0]

Viết bình luận

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Satavina - Thử thách sự kiên nhẫn của bạn - (20/08/2012)
Cùng Satavina kiếm tiền, cùng Satavina phát triển... - (07/08/2012)
Về việc kẻ xấu phát tán email phá hoại uy tín của Satavina. - (24/07/2012)
Lần đầu - (23/07/2012)
Chia sẻ một cài ý kiến về mục "Kiếm tiền Online" - (06/07/2012)
Chiến lược kiếm tiền trực tuyến dành cho thành viên Satavina - (26/06/2012)
Bán Thẻ Cào Điện Thoại Ưu Đãi cho thành viên Satavina - (13/07/2012)
Cảm nhận đầu tiên khi biết đến Satavina - (09/06/2012)
Kiềm tiền uy tín từ SATAVINA ,tại sao không? - (28/05/2012)
Satavina - trải nghiệm mới - (09/05/2012)

hour : minute : second

Bản quyền sở hữu thuộc Công ty cổ phần SATAVINA.
Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng dịch vụ trực tuyến SATAVINA
Số 23 đường số 02, khu biệt thự Thiên Hưng, P.14, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.
Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.
Ghi rõ nguồn "SATAVINA.com" khi phát hành nội dung trên website này.
Chạy tốt nhất với các trình duyệt:

13685894
Hôm nay 3,791
Hôm qua 7,599
Tuần này 11,390
Tuần trước 27,079
Tháng này 1,100,830
Tháng trước 1,194,068
Tổng số thành viên: 179243
Online: 641 |  TV:0